Brand Story

Chặng đường kinh doanh bền bỉ từ nhà máy thành lập năm 2004 đến thương hiệu M Home Decor ngày hôm nay, tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất & xuất khẩu nội thất gỗ đến các nước trên thế giới. Mỗi sản phẩm ra đời đều được M Home thực hiện tỉ mỉ từ khâu thiết kế, sản xuất, vận chuyển đến bảo hành theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

image 1

GOOd Quality, Good Price

Triết lý thương hiệu “Good Quality, Good Price” cùng sứ mệnh "Make Your House Be Home" - biến ngôi nhà thành tổ ấm để trở về, chúng tôi mong muốn từng món nội thất bạn chọn từ M Home sẽ biến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn dù chỉ là ngồi đọc sách trên chiếc ghế thư giãn hay quây quần cùng người thương vào bữa tối trên chiếc bàn ăn.

Gỗ Tự Nhiên - Nét đẹp văn hóa trong kiến trúc của người Việt

Quá trình tồn tại & phát triển của gỗ song song với cuộc sống con người Việt Nam từ xa xưa như ví rằng: đây là chất liệu kinh điển có ý nghĩa sâu sắc trong văn hóa kiến trúc của mỗi người dân Việt. Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt - lấy gỗ làm trọng tâm, M Home sử dụng GỖ TỰ NHIÊN đạt chuẩn FSC® - loại vật liệu thô thân thiện với môi trường và có thể tái tạo vô hạn như sồi, cao su, tràm, thông,... Mỗi sản phẩm nội thất từ gỗ phản ánh cam kết của M Home về chất lượng, đa dạng mẫu mã và giá cả tuyệt vời.

Tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ & Châu Âu

Sản phẩm đạt các chứng nhận quốc tế BSCI, FSC, Social Compliance Standard by BV, ISO-9001 quality management.

M Home's Factory

Đặt chất lượng lên hàng đầu do đó khâu sản xuất là khâu được chú trọng nhất. Hệ thống nhà xưởng quy trình & thiết bị máy móc hiện đại với đội ngũ thợ tay nghề cao giúp M Home tối ưu giá thành sản phẩm với mức giá hợp lí nhất cho người tiêu dùng Việt Nam nhờ sản xuất trực tiếp tại nhà máy không qua trung gian. Cam kết mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá chỉ bằng 50% hàng nhập khẩu.