Đức Lợi Factory – Đơn vị cung cấp nội thất gỗ chuẩn xuất khẩu

Chia sẻ:

Lĩnh vực nội thất với sức cạnh tranh ngày một lớn trên thị trường trở thành bài toán khó cho nhiều doanh nghiệp. Đứng trước bài toán đó, Đức Lợi Factory vẫn là nhà máy sản xuất nội thất gỗ được khách hàng tin chọn. Chặng đường kinh doanh bền bỉ từ nhà máy năm 2004 đến nay, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm làm cốt lõi. Do đó khâu sản xuất là khâu được chú trọng nhất, nhà máy sản xuất là nơi được đầu tư nhiều nhất. Đức Lợi Factory – Chính là nơi tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu.

1. Nguyên liệu đạt chuẩn FSC®

Là một hệ sinh thái che phủ 1/3 diện tích lục địa toàn cầu, rừng thực hiện nhiều chức năng, cung cấp các dịch vụ thiết yếu và duy trì sự sống trên hành tinh này. Rừng lưu trữ một lượng lớn carbon thông qua quá trình quang hợp của cây xanh. Khi đốt cháy hoặc khai thác rừng, lượng carbon thải vào khí quyển dưới dạng khí CO2 và khí nhà kính. Những năm gần đây, dưới sự ảnh hưởng tiêu cực từ việc khai thác và sử dụng tài nguyên rừng dẫn đến biến đổi khí hậu, gây mất cân bằng hệ sinh thái. Do đó, bảo vệ và phục hồi rừng là hoạt động quan trọng để hạn chế biến đổi khí hậu.

FSC Certificate
FSC Certificate

Bên cạnh các ngành chủ chốt khác, lĩnh vực kiến trúc, nội thất tiêu tốn khá nhiều tài nguyên rừng và có những ảnh hưởng nhất định đến môi trường. Từ khi bắt đầu cho đến hiện tại, các sản phẩm nội thất gỗ tại Đức Lợi đều sử dụng gỗ từ nguồn rừng bền vững đạt chứng nhận 𝗙𝗦𝗖®.

𝗙𝗦𝗖 (𝗙𝗼𝗿𝗲𝘀𝘁 𝗦𝘁𝗲𝘄𝗮𝗿𝗱𝘀𝗵𝗶𝗽 𝗖𝗼𝘂𝗻𝗰𝗶𝗹®) 𝗖𝗲𝗿𝘁𝗶𝗳𝗶𝗰𝗮𝘁𝗲 là chứng nhận bảo vệ rừng dùng cho các đơn vị quản lý hoặc sản xuất các sản phẩm từ rừng. Tập hợp các tiêu chí về sự phát triển bền vững, cân bằng giữa lợi ích của đơn vị với việc bảo vệ rừng, chứng nhận FSC cho nội thất đảm bảo gỗ dùng trong sản xuất phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng & được khai thác từ nguồn rừng có trồng lại. Đứng trước tình trạng mất cân bằng sinh thái đáng báo động những năm gần đây. Việc lựa chọn các thương hiệu nội thất đạt chứng nhận FSC® là một hành động thiết thực để cùng chung tay bảo vệ môi trường, đảm bảo tài nguyên rừng cho cuộc sống con người.

Ngoài FSC, nguyên vật liệu nhà máy sử dụng là gỗ đạt tiêu chuẩn CARB-P2 về nồng độ Formaldehyle – đảm bảo không gây độc hại cho người sản xuất lẫn người tiêu dùng.

2. Dây chuyền sản xuất khép kín

Dây chuyền sản xuất khép kín tại nhà máy
Dây chuyền sản xuất khép kín tại nhà máy

Giá cả luôn là bài toán khó đối với khách hàng lẫn nhà máy sản xuất. Tại Đức Lợi, với dây chuyển sản xuất khép kín khi trực tiếp quản lý các khâu, không thợ khoán và không trung gian phân phối, nhờ đó, chi phí được tối ưu hóa những vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm đầu ra. 

Bước 1: Thiết kế mẫu mã
Mọi sản phẩm nội thất gỗ luôn xuất phát từ ý tưởng sáng tạo, từ concept đến bản vẽ kỹ thuật, mỗi chi tiết được xem xét kỹ lưỡng và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Bước 2: Chọn nguyên vật liệu
Chúng tôi không bao giờ đánh đổi chất lượng bằng việc chọn nguyên liệu giá rẻ. Từ nguyên liệu chính là gỗ, đến vải, mây, sơn,..đều lấy từ nguồn hàng uy tín, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Bởi nguồn gốc bền vững và an toàn của nguyên vật liệu cũng quan trọng như kiểu dáng thiết kế.

Bước 3: Đưa vào sản xuất
Dây chuyền sản xuất khép kín tại Đức Lợi factory bao gồm các khâu: cắt, gia công, lắp ráp, phun sơn cho đến đóng gói sản phẩm. Tất cả các khâu đều thực hiện bởi đội ngũ nhân viên cứng tay nghề cùng các công cụ và thiết bị tiên tiến để đảm bảo độ chính xác cao như bản vẽ thiết kế.

Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm
Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết là điểm đặc biệt của chúng tôi. Các sản phẩm được hoàn thiện bằng cách tạo ra bề mặt mịn màng, sơn lớp sơn bền vững và mài mòn chất lượng. Chúng tôi không ngừng kiểm tra và chỉnh sửa để đảm bảo mọi sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Bước 5: Đóng gói và giao hàng
Sau khi hoàn thiện, mỗi sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. 

3. Chứng nhận quốc tế

Các chứng nhận quốc tế cho nội thất gỗ xuất khẩu
Các chứng nhận quốc tế cho nội thất gỗ xuất khẩu

Để đảm bảo chất lượng cho một sản phẩm nội thất gỗ xuất qua thị trường nước ngoài, sản xuất cần dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, đạt được những chứng nhận khắt khe. Tại Đức Lợi Factory, các chứng nhận quốc tế điển hình là BSCI Certificate, Social Compliance Standard by BV, ISO-9001 quality management, FSC. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ thợ tay nghề cao được tuyển chọn kĩ lưỡng.

Khác biệt so với các nhà máy hay xưởng nhỏ sản xuất, Đức Lợi factory tự tin là đơn vị cung cấp nội thất gỗ chuẩn xuất khẩu với giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm các mẫu xuất khẩu tại đây!

Liên hệ tư vấn: 097 811 9606

Tin nổi bật

Sản phẩm liên quan

440,000 

4,900,000 

Bài viết liên quan

Liên hệ

Biến không gian sống trở nên tiện ích hơn cùng M Home Decor.